Thông Báo ca SaigonFilms,

 

 

 

 

 

 

Tin Buồn


Ông Nguyễn Thiện Thành
Cựu SVSQ Khóa 19/TVBQGVN, tức nhạc sῖ Hoàng Gia Thành
đã vừa qua đời vào ngày 19/01/2016 tại Sacramento, Ca USA.

Thăm viếng:
- Thứ bảy Jan 30, 2016 thăm viếng 5:00- 8:00pm
- Chủ Nhật Jan 31, 2016
11:00-12:00pm Thăm viếng
12:00-1:00pm Thánh lễ Tin Lành
1:00pm Lễ di quan

Địa chỉ nhà quàn: LIND BROTHERS MORTUARY CHAPEL
4221 Manzanita Ave.
Carmichael, CA 95608
Tel. (916) 482-8080

 

 

 

 

 Thư Tri Ȃn:

Vào ngày 16/09/2012, thay mt SaigonFilms, chúng tôi là Hoàng Hoa có t chc chiu nhc Thu Hát Cho Ngưi Tình (THCNT) gii thiu giòng nhc nhc s Hoàng Gia Thành ti M Tho Restaurant 1071 E. Capitol Expwy, San Jose, Ca 95121, Phone: (408)227-8348. Chương trình đã gặt hái thành công tt đp nh vào s đóng góp ca Ban nhc Cao Trm, MC n ca s Ɖng Tho, và các n ca s Chȃu Lý, L Hng, Thanh Trúc, và nam ca s Trung Kiên.

Trong chương trình chiu nhc THCNT này, chúng tôi đã nhn đưc s giúp đỡ t các quý mnh thưng quȃn mà chúng tôi đã nhiu ln cm ơn trên đài phát thanh, trên Web site Mng Xã Hi Sài Gòn www.saigonfilms.com, và direct Emails. Cho đến hôm nay, chúng tôi va nhn thêm s giúp đỡ rt tn tình và chu đáo ca ch Lp ch nhȃn nhà hàng M Tho bng mt món quà rt ln lao đầy tình cm thȃn thương và có ý ngha tương đương vi 5 bàn tic ngày hôm y.

Tưng cũng nên nhc li mi phn ăn ngày hôm y vi mt menu có tt c 8 món rt đặc bit và ngon mà các quý khách luôn ngi khen.

Chính vì lý do đó, chúng tôi viết Thư Tri Ȃn này như mt li cám ơn chȃn thành nht và chúng tôi luôn ghi nh ngha c sâu đậm này mà ch Lp ch nhȃn h thng nhà hàng M Tho đã có nhã ý đi vi Saigonfilms.

Thư Tri Ȃn đưc post trên Mng Xã Hi Saigon, và đưc lưu tr vnh vin trên Web Site này.

Trȃn trng,

Hoàng Hoa

Trưng Ban Ɖiều Hành Mạng Xã Hội Saigon

11/04/2013

Những Ɖóa Hồng Thu Hát Cho Người Tình

Sáu tháng đã trôi qua, kể từ ngày chúng tôi “gặp nhau” trong một cuộc hẹn không sắp đặt trước. Giờ đȃy những khoảnh khắc mùa thu như dần ngắn lại từng ngày, từng giờ đến ngày 16/09 cho chủ đề Thu Hát Cho Người Tình trong giòng nhạc Hoàng Gia Thành. Chúng tôi đã làm việc không mệt mõi, trong lòng chúng tôi chất chứa biết bao ưu tư, lo lắng, nhưng tất cả đều nổ lực thực hiện bằng được mục tiêu với những quyết tȃm không gì lay chuyển.

Mùa thu ơi, khi những giọt nắng vàng Cali xuyên ngàn lá thu héo úa, khi biển xanh San Francisco vẫn còn dào dạt những đợt sóng lao xao, thì chính là lúc hình ảnh thu hiện về trong ký ức những người tình, nếu chiều nhạc Thu Hát Cho Người Tình thật trữ tình, thì cuộc gặp gỡ bên giòng nhạc một chiều thu tại nhà hàng Mỹ Tho chính là tiệc vui giữa những người tình. Những gì mà anh em chúng tôi quyết tȃm thực hiện chiều hôm ấy như một kỹ niệm không xóa nhòa trong ký ức giữa những người thȃn quen đến bên nhau từ phương trời mùa thu Oregon miền Bắc Cali, từ San Francisco, từ Sacramento, từ Mountain View, từ Nam Cali và phương trời miền Ɖông.

Anh em chúng tôi cảm nhận mùa thu đã đến và không ngừng nghῖ chuẫn bị một chiều thu kỹ niệm, những bài hát thật mới, có khi chỉ là bài hát mẫu, và người nhạc sῖ dễ thương chúng tôi đã liều mình chấp nhận hòa ȃm những bài hát mới tinh chưa ai từng hát. Anh em chúng tôi không quản ngại, nề hà, dù bài hát khó hay không. Như bài Hồ Thu Vῖnh Biệt, Nhang Khói Bên Trời, Thiên Mụ Hoàng Hôn, thật hoàn toàn mới lạ.

Thu Hát Cho Người Tình là một công trình văn hóa và nghệ thuật mà anh em chúng tôi quyết thực hiện như một niềm vui muốn mang đến những vị khách thȃn quen đến với chúng tôi ngày 16/09 tại nhà hàng Mỹ Tho. Từ đó bài hát Lần Ɖầu Em Ɖến và Men Chiều Cali như hai điệp khúc chào đón và chia tay sẽ mãi mãi không bao giờ xóa nhòa trong lòng người đã đến với nhau chiều ấy.

Viết để tặng Ɖồng Thảo, Lệ Hằng, Chȃu Lý, Thanh Trúc, Trung Kiên và nhạc sῖ Cao Trầm.

Hoàng Hoa

08182012

Nhạc sῖ Hoàng Gia Thành và phu nhân sau. San Jose, California USA 21/04/2012 5PM

Copyright © 1999-2012 www.saigonfilms.com. Ảnh Hoàng Hoa